Đại lý Mazda Biên Hòa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Biên Hòa là một thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai. Đây là thành phố giáp biên với Hồ Chí Minh. Điều này khiến cho Biên Hòa không khỏi ít nhiều có lối sống nhộn nhịp và đông đúc như “người hàng xóm”.

Thấy được tiềm năng của thành phố này, dưới sự ủy quyền của THACO với sự hợp tác cùng thương hiệu xe Mazda, đại lý Mazda Biên Hòa đã ra đời.

Khách hàng khi đến với đại lý xe Mazda nơi đây sẽ được nhận sự tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và am hiểu về những chiếc Mazda. Cùng với các chuyên viên kỹ thuật luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các dịch vụ của khách hàng có nhu cầu về dòng xe hơi Nhật Bản này.

Mazda Biên Hòa – Sứ mệnh quảng bá cho dòng xe Mazda

Kể từ khi xây dựng và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2011, Mazda Biên Hòa là đại lý chính hãng đầu tiên của Vina Mazda tại khu vực Đông Nam Bộ. Chuyên kinh doanh xe du lịch Mazda và các dịch vụ phụ tùng chính hãng.

Đại lý có địa chỉ tại: Số 19, Đường 2A, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Đại lý Showroom này được thiết kế với một không gian rộng rãi và thoáng đãng, thuận tiện cho quý khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Mazda cho mình.

Đồng thời là đại lý đạt tiêu chuẩn chuẩn nhận diện 3S của VinaMazda, tổng diện tích 2.484m2 của mình được đại lý Mazda Biên Hòa thiết kế gồm 3 khu: khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng theo sang trọng, trẻ trung. Đem đến cho khách hàng cảm giác tiện lợi và hiện đại mỗi khi đặt bước ghé thăm.

Khi đến với Mazda Biên Hòa, quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ các dịch vụ hậu mãi thời được ngắm nghía những mẫu xe Mazda tại khu trưng bày cở nhỏ như Mazda2, các mẫu Sedan như Mazda3, Mazda6; các dòng xe CUV như CX-5, SUV CX-8 và mẫu xe pick-up như BT-50.

Bên cạnh đó xưởng Dịch Vụ của Mazda Biên Hòa còn được đánh giá là xưởng Dịch Vụ được đầu tư cơ sở vật chật hiện đại bậc nhất cả nước theo đúng tiêu chuẩn của VinaMazda. Điều này khiến cho Mazda Biên Hòa trở thành địa chỉ uy tín để những ai có nhu cầu về chiếc Mazda của mình tìm đến.