ƯU ĐÃI DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG XE MAZDA

Từ ngày 01/07 đến ngày 31/07/2019, Mazda Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi giảm 20% nhớt động cơ chính hãng và giảm 10% lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa cho tất cả các khách hàng sử dụng xe Mazda trên toàn quốc.
 
Vừa qua, chuỗi sự kiện “Tri ân khách hàng và Giới thiệu xe Mazda CX-8” trên toàn quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo Quý khách hàng – Những người luôn đồng hành và tin tưởng lựa chọn sản phẩm Mazda suốt thời gian qua.
Nhân sự kiện này, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến tất cả Quý khách hàng đang sử dụng xe Mazda, đồng thời tổ chức Chương trình ưu đãi và chăm sóc dịch vụ cho khách hàng tại hệ thống các xưởng dịch vụ Mazda trên toàn quốc từ ngày 1/7 đến ngày 31/7, cụ thể như sau: Giảm 20%  nhớt động cơ chính hãng; Giảm 10% lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa (không áp dụng xe bảo hiểm, đồng sơn).
Bên cạnh việc đầu tư vào sản xuất và hoàn thiện Line up sản phẩm, Thaco cũng chú trọng vào việc đầu tư phát triển hệ thống Showroom, xưởng dịch vụ tiêu chuẩn nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, thuận tiện nhất. Tính đến nay Thaco đã có 63 showroom và xưởng dịch vụ Mazda trên toàn quốc. Trong năm 2019, Thaco sẽ tiếp tục phát triển mới và đầu tư nâng cấp hệ thống showroom và xưởng dịch vụ hiện hữu với quy mô hiện đại, sang trọng có nhận diện hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn Mazda toàn cầu với xu hướng lấy khách hàng là trung tâm.
Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi cũng không ngừng cải tiến, nâng cấp cơ sở vật chất cũng như nghiên cứu các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin thế hệ mới vào quy trình Dịch vụ sau bán hàng, trong đó có ứng dụng “Mazda Service” trên điện thoại thông minh với các tính năng đặt lịch hẹn dịch vụ, tra cứu thông tin bảo hành, hướng dẫn sử dụng xe, lịch sử bảo trì, sửa chữa xe, thông tin các chương trình chăm sóc khách hàng Mazda, tìm kiếm & dẫn đường tới xưởng dịch vụ gần nhất, đánh giá phản hồi chất lượng dịch vụ,…sẽ mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích trong việc chăm sóc xe của mình trong suốt quá trình sử dụng.

 


Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng
và dịch vụ cskh sau bán hàng tốt nhất tạo cho cộng đồng một tương lai tốt đẹp

Tư vấn bán hàng: 0938 906 560